Home  | Album  | Forum  | eMail  | Liên hệFAQ 
Home Online Community
 
TIPS: (Alt + Shift) + 1: HOL index; + Q: Log out; + A = Album; + J = Jukebox; + R = Arcade; + 4 = Search.

Quay lại   Home Online Community > Thế giới muôn màu > Bói toán - Trắc nghiệm
Supported by Google


Trả lời
Công cụ hỗ trợ Cách hiển thị
  #1  
Unread 16-09-05
nai_bambi's Avatar
  nai_bambi
Female
.I'm Just a Kid.
 
Bài viết: 605
 
Ngày tham gia: 27 Jan 2004
 
Đến từ: Bụi đời.
 
Points: 2,483.00 (Donate)
 
 
Game Má chẳng cho chơi.
Music Má chẳng cho nghe.
Film Má chẳng cho coai.
Novel Đã bảo má chẳng cho.
Arcade Awards: Paintball Pipe Mania Sonny Sunshine Chroma Blast
Trắc nghiệm Kokology


Ngại wá, mí đi chôm của người khác dzìa. anh này lỡ thấy thì rộng lòng bỏ wa cho em. Em cũng vì 1 phút ham dzui, bất đắt dzĩ chứ ko có ý xấu.


KOKOLOGY là những trò chơi trắc nghiệm tâm lí được thiết kế theo hình thức dễ tiếp cận cho tất cả mọi người
CHƠI vì nó giúp thư giãn đầu óc nhưng lại cho Kết Quả Thật vì thông qua những lời diễn giải khoa học và khá chính xác, bạn sẽ sửng sốt nhận ra những nét tính cách thật sự và nguồn năng lực tiềm ẩn của mình

1.Hãy nói ngay ra điều đầu tiên hiện ra trong tâm trí bạn
Trò chơi sẽ ứng nghiệm nhất khi bạn không hề lưỡng lự hay khó nhọc trong việc chọn từ ngữ. Ở đây không hề có câu trả lời đúng hay sai, chỉ là sự thư giãn và nói ra bất cứ cái gì tuôn trào, bật ra khỏi óc bạn.


2.Cùng chơi với những người khác nếu bạn có thể
Bạn có thể đọc Kokology một mình như bất cứ quyển sách nào khác, nhưng vui nhất và hào hứng nhất là khi bạn chơi chung với một người khác hay một nhóm bạn. Đó là cơ hội tạo nên những tràng cười thoải mái, giúp mọi người biết rõ nhau hơn. Có thể bạn thấy mình có nhiều điểm chung đến không ngờ với những người khác, hoặc thấy mình quá xung khắc như những người đến từ hành tinh khác nhau vậy. Và cùng chơi là cách thức duy nhất để chắc chắc những điều đó.

3.Đừng cố đoán trước những câu hỏi
Rất tự nhiên chúng ta hay muốn láu lĩnh hơn những câu đố và nôn nóng đoán trước những ẩn ý của chúng. Nhưng rồi bạn sẽ học hỏi được những điều gì từ đó?

4.Hãy tự thành thật với chính mình
Kokology chỉ là một trò chơi, nhưng như bất cứ trò chơi nào khác nó sẽ có thể dạy cho bạn đôi điều về chính mình nếu bạn tạo điều kiện cho nó phát huy hết tác dụng của nó. Đừng sợ chấp nhận sự thật khi một lỗi nhỏ hay một khiếm khuyết nào đó của bạn bị phơi bày ra. Cá nhân tôi cảm nhận rằng: về cơ bản bạn là ngừơi giỏi giang, thông minh và rất dễ mến. Bằng chứng là bạn đã mua quyển sách này -phải không nào?

5.Hãy chuẩn bị
Một số câu đố vui sẽ yêu cầu bạn viết ra một điều gì đó hay vẽ một bức tranh. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị một ít giấy, bút hay bút chì trước khi bạn bắt đầu.

6.Đừng đọc trước
Lời khuyên này đi kèm với lời khuyên đừng cố đoán câu trả lời, nhưng nó đặc biệt dành riêng cho những người có thói quen thích đọc trang cuối cùng của cuốn tiểu thuyết hình sự trước. Tại sao không cho mình một chút ngạc nhiên nhỉ? Có còn là mãn nguyện hay khoái chí nữa không khi bạn chép miệng bảo
“ Xời, tưởng gì chứ cái này mình biết tỏng tòng tong rồi” ?

7.Hãy quan sát phản ứng của mọi người (kể cả phản ứng của bạn)
Lời diễn giải cho những kịch bản được đưa ra trong quyển sách này chỉ là điểm khởi đầu trong việc tìm hiểu về chính bạn, và về những người khác. Bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin (và nhiều thú vui hơn) khi xem mọi người phản xạ như thế nào trước mỗi câu trả lời. Việc này gần với mục tiêu của quyển sách hơn là chỉ cần đọc đúng chính xác từng lời diễn giải một.

8.Hãy giữ cho đầu óc phóng khoáng Trong Kokology, và trong cuộc sống, việc giữ cho mọi thứ đúng với phép phối cảnh là rất quan trọng. Không có những câu trả lời đúng tuyệt đối và có nhiều hơn một cách đọc cho bất cứ kịch bản nào. Nếu bạn chơi cùng với bạn bè, hãy chớp lấy thời cơ để biết về họ, học hỏi từ họ. Thế giới này liệu có còn thú vị và tươi đẹp không nếu như tất cả chúng ta đều có những suy nghĩ giông giống như nhau? Sự đa dạng là hương vị của cuộc sống mà


Trò 1: Dưới bầu trời trong xanh.

Hãy tưởng tượng tới bầu trời xanh trong , không 1 gợn mây . Chỉ nghĩ đến thế thôi , tinh thần bạn sẽ thăng hoa , bay bổng . Nào , bây giờ bạn hãy nghĩ đến những phong cảnh . Những khung cảnh nào sau đây khiến bạn cảm thấy yên bình và thư giãn nhất ?
1. 1 cánh đồng tuyết trắng xóa
2. mặt biển xanh thăm thẳm
3. 1 ngọn núi xanh rờn
4. 1 cánh đồng hoa vàng


Trò chơi 2 : Cuộc hành trình trên sa mạc mênh mông

1.Bạn đang cưỡi một chú lạc đà băng qua vùng sa mạc bao la không một bóng người. Bạn cứ cưỡi hoài, cưỡi mãi cho đến khi bạn kiệt sức đến nơi. Bạn có thể sẽ nói gì với chú lạc đà đã chở bạn một quãng đường vừa qua?

2.Ngay đúng lúc bạn sắp sửa chết khát thì bỗng một ốc đảo tươi mát đẹp đẽ hiện ra. Nhưng một người nào đó nơi ấy uống trước bạn rồi. Vị khách kia là ai? (hãy kể tên một người mà bạn biết)

3.Thời gian lừng lững trôi qua trên sa mạc, chuyến đi tưởng chừng như dài vô tận, cho đến khi bạn trông thấy ánh đèn thành phố thấp thoáng phía đường chân trời. Cuối cùng bạn đã đến được đích. Bạn cảm nghĩ gì lúc bạn đã đi đến cuối cuộc hành trình?

4.Rồi cũng đã đến lúc bạn phải chia tay chú lạc đà đã cho bạn cưỡi suốt quãng đường xa xôi, cực nhọc vừa qua. Ngay khi bạn xuống, một người khác liền nhảy lên yên chú, thay thế chỗ của bạn. Ai là người cưỡi mới đó? (hãy nêu tên một người khác trong cuộc đời bạn)


Trò chơi 3 : Chú chim xanh
Một ngày nọ có một chú chim xanh thình lình bay qua cửa sổ vào phòng bạn và bị kẹt lại luôn, không ra được. Chú chim bị lạc có cái gì đó cuốn hút bạn và bạn quyết định giữ nó lại. Nhưng thật ngạc nhiên làm sao, vào ngay ngày hôm sau chú chim xanh kia bỗng đổi từ màu xanh sang màu vàng! Hoá ra đây là một loài chim đặc biệt, có khả năng thay đổi màu sắc rất nhanh. Vào buổi sáng thứ ba thì chú đổi sang màu đỏ rực, và sang ngày thứ tư thì chú hoàn toàn chuyển sang màu đen thui. Chú chim đó sẽ đổi sang màu gì khi bạn thức dậy vào sáng thứ năm?
1. Chú chim không đổi màu, chú vẫn nguyên màu đen
2. Chú chim vẫn giữ nguyên màu xanh ban đầu của mình
3. Chú chim chuyển sang màu trắng
4. Chú chim chuyển sang màu vàng óng


Trò chơi 4 : Những kiệt tác tại phòng triển lãm nghệ thuật.

Thỉnh thoảng cũng thật là thoải mái và sung sướng khi tạm ngưng cái lịch trình dày đặc của bạn lại để đắm mình vào thế giới nghệ thuật. Có người đi thưởng thức một vở kịch trứ danh hay đi nghe một buổi hoà nhạc. Có người tới vũ trường khiêu vũ hết mình. Có người thì ở nguyên trong nhà tự tay làm nên một món đồ thủ công hay tự chơi một nhạc cụ nào đó. Và dĩ nhiên không thiếu người thơ thẩn dạo bước vào viện bảo tàng …
Bạn đang đứng trước một bức kiệt tác tại một phòng triển lãm nghệ thuật. Tay chắp sau lưng, bạn đang thả hẳn tâm hồn vào bức tranh, thì một người lạ hoắc đến bên bạn và nói gì đó với bạn. Người đó nói với bạn lời nào trong số những lời sau đây :

1. “Bức tranh đẹp tuyệt vời, há?”
2. “Bạn nghĩ gì về kiệt tác này?”
3. “Xin lỗi cho tôi hỏi mấy giờ rồi?”

Tạm nhiu thui, bùn ngủ wá. mai típ. Mọi ngừ từ từ trả lời nhá.

------
Wen dat de I hear ur voice.
I hav som special felin'.
Let meh, always thinz I dun wanna 4get u.

I remember at de dai.
U'r always on mah mind.
Eventho I 'ust can think a'b u.

If de dai in de furture.
Dis luv 'll becomin' true.
I've n3v3r change mah mind dat I'll luv u 4ever.

I dun care how fol it's.
I'll let mah drea' come true.
I'll tel u somethin' I wanna let u kno, I let u kno...


I L O V E U.... L O V I N G U....

Chình sửa cuối bởi nai_bambi : 16-09-05 vào lúc 03:30 AM. Lý do: Automerged Doublepost
nai_bambi không có trên mạng Gửi tin nhắn đến nai_bambi Xem thông tin cá nhân Tìm tất cả bài gửi bởi nai_bambi Gửi tin nhắn qua Yahoo đến nai_bambi
Trả lời có trích dẫn
Sponsors Links
  #3  
Unread 16-09-05
True_love's Avatar
  True_love
Female
nơi đâu mới là nhà
 
Bài viết: 2,034
 
Ngày tham gia: 17 Aug 2003
 
Points: 124,464.88 (Donate)
 
 
Game thay đổi theo hoàn cảnh
Music thay đổi theo tâm trạng
Film thay đổi theo thời tiết
Novel thay đổi theo cảm hứng
Arcade Awards: Jack's Bar Navy Battles Santas Getaway Speed Cards

bài này có người post rồi, ngoại trừ phần dặn dò với câu cuối cùng thì 3 câu kia đã có người post nhưng ko biết sau dịp HOL die vừa rồi có giữ lại hay ko nữa

------
*** Biết để sign gì bây giờ ????
True_love không có trên mạng Gửi tin nhắn đến True_love Xem thông tin cá nhân Tìm tất cả bài gửi bởi True_love Gửi tin nhắn qua ICQ đến True_love Gửi tin nhắn qua AIM đến True_love Gửi tin nhắn qua MSN đến True_love Gửi tin nhắn qua Yahoo đến True_love
Trả lời có trích dẫn
  #4  
Unread 16-09-05
HikariKaoru's Avatar
Waiting Forever
 
Bài viết: 1,668
 
Ngày tham gia: 5 Feb 2004
 
Points: 4,606.57 (Donate)
 
Arcade Awards: Cat-Vac

dzậy thì hãy thử làm trắc nghiệm đi mụi người, xem kết wả ra sao?
HikariKaoru không có trên mạng Gửi tin nhắn đến HikariKaoru Xem thông tin cá nhân Tìm tất cả bài gửi bởi HikariKaoru Gửi tin nhắn qua Yahoo đến HikariKaoru
Trả lời có trích dẫn
  #5  
Unread 16-09-05
Ifrit's Avatar
  Ifrit
Male
Who can burn Everything
 
Bài viết: 812
 
Ngày tham gia: 15 Nov 2003
 
Đến từ: Đâu đó.
 
Points: 4,874.51 (Donate)
 
 
Game Die as a stupid guy!!!
Music Shut up!!!
Film Not for children...
Novel Kim Bình Mai chính truyện...
Arcade Awards: j20 Virus Super Hacky Sack Highway Hunter Balloony Castle Cat 3 Chicken Attack Christmas Eve Christmas Presents Christmas Shooter Aniki Pingpong Cop-For-This DTunnel 3D Endless Way Fly Eatin Gandys Quest Golden Gate Drop Gundown Gungan Homeland Defense Dick Quick's Island Adventure Lasagna From Heaven Mars Massacre Missle Attack Mission To Mars No Smoking Icecream Blowout Ready aim Fire Shark Attack Space Skimmer Snow ball pin ball Sofa Longjump Spook Shoot Surfs Up Tiger Punch Wheres Santa Gift Grab

If cũng nhớ là có về con lạc đà ... nhưng để If làm lại vì có lẽ tâm trạng hôm nay không như hôm đó.

Trò chơi 1:
Cánh đồn hoa vàng với những cơn gió thổi nhẹ, lá bay bay trong gió... Nằm đó mà nghe tiếng gió, tiếng cây cạ vao nhau và ngắm bầu trời thì tuyệt.

Trò chơi 2:
"Ít nhất thì tao không đơn độc."
I***. Một ai đó và không nói tên được .
Mình đã cố gắng và đã làm được và tuyệt vời!
Không nghĩ được bất kỳ một ai, phải nói là không một ai hiện lên đầu lúc đó.

Trò chơi 3:
Màu vàng óng... Không biết nhưng là màu vàng.

Trò chơi 4:
Bức tranh này đẹp thật, phải không?
Ifrit không có trên mạng Gửi tin nhắn đến Ifrit Xem thông tin cá nhân Tìm tất cả bài gửi bởi Ifrit Gửi tin nhắn qua MSN đến Ifrit Gửi tin nhắn qua Yahoo đến Ifrit
Trả lời có trích dẫn
  #6  
Unread 16-09-05
Luci's Avatar
  Luci
as I'm a S!Nn3r !
 
Bài viết: 4,455
 
Ngày tham gia: 20 May 2005
 
Points: 91,405.23 (Donate)
 
Arcade Awards: Hexxagon Battlefield Bat and Mouse 2 Bird Flight Blackjack Fever

Trò 1: Dưới bầu trời trong xanh.

==> 4. 1 cánh đồng hoa vàng
Trò chơi 2 : Cuộc hành trình trên sa mạc mênh mông

1.Bạn đang cưỡi một chú lạc đà băng qua vùng sa mạc bao la không một bóng người. Bạn cứ cưỡi hoài, cưỡi mãi cho đến khi bạn kiệt sức đến nơi. Bạn có thể sẽ nói gì với chú lạc đà đã chở bạn một quãng đường vừa qua? ==> hãy gắng sống sót

2.Ngay đúng lúc bạn sắp sửa chết khát thì bỗng một ốc đảo tươi mát đẹp đẽ hiện ra. Nhưng một người nào đó nơi ấy uống trước bạn rồi. Vị khách kia là ai? (hãy kể tên một người mà bạn biết) ==> thằng cha SH

3.Thời gian lừng lững trôi qua trên sa mạc, chuyến đi tưởng chừng như dài vô tận, cho đến khi bạn trông thấy ánh đèn thành phố thấp thoáng phía đường chân trời. Cuối cùng bạn đã đến được đích. Bạn cảm nghĩ gì lúc bạn đã đi đến cuối cuộc hành trình? ==> cuối cùng mình cũng làm được

4.Rồi cũng đã đến lúc bạn phải chia tay chú lạc đà đã cho bạn cưỡi suốt quãng đường xa xôi, cực nhọc vừa qua. Ngay khi bạn xuống, một người khác liền nhảy lên yên chú, thay thế chỗ của bạn. Ai là người cưỡi mới đó? (hãy nêu tên một người khác trong cuộc đời bạn) ==> thằng Đăng ( action_man )


Trò chơi 3 : Chú chim xanh

==> màu trắng


Trò chơi 4 : Những kiệt tác tại phòng triển lãm nghệ thuật.


==> 2. “Bạn nghĩ gì về kiệt tác này?”

------
thứ duy nhất trên đời tồn tại bất chấp môi trường


http://www.xtratime.org/forum/forumd...17a2b3b60&f=71

http://farm4.static.flickr.com/3136/...825b920c_o.jpg
Luci không có trên mạng Gửi tin nhắn đến Luci Xem thông tin cá nhân Tìm tất cả bài gửi bởi Luci Gửi tin nhắn qua Yahoo đến Luci
Trả lời có trích dẫn
  #7  
Unread 16-09-05
squall_hai's Avatar
Male
Extra ultra super hyper spammer
 
Bài viết: 3,315
 
Ngày tham gia: 27 Jul 2003
 
Đến từ: HOL
 
Points: 16,254.25 (Donate)
 
 
Game WoW
Music SH collection
Film The legend of SH
Novel Chuyện tình SH và lọ lem
Arcade Awards: Miniclip Snake Disco Racer KickUps Minigolf Juggler Netblazer3D Flashbert Balloon Bomber Pepsi Pinball Albatross Overload Monster Bash Butch Mushroom Monkey Jump Ants What-A-Shot Space Runner Jason's Pong El Emigrante DTunnel Ping Canyon Glider Fall Down Fling The Cow Plastic Saucer Soaker Spoony Typing Test Badger Race Baby Pacman Cat Death Auto Alpha Force Dead Duck Death Ride 3D Netblazer Donkey Kong Alien Rescue Dodgeball 2 Drag Race Fall Down 2 JB Punch Kick Off Letter Doolhof Long Jump Magatack Moko Nut Nut Obsoleter Ollie Skates Penguin Toss Penguin Pass Quick Shot Rope Walker Rubber Bandit Santa Express Fishing the Sea Snok Speedy Thief Spiderman Toss Super Diamonds How the Gritch Hijacked the HOlidays The Floks Turkey Shoot Word Up Big Wave

Trò 1: 1 ngọn núi xanh rờn

Trò 2: 1.Tao với mày sắp tiêu rồi... cố lên em trai, tất cả trông chờ vào em đó
2. Bé Soi
3. Thiên đường là đây
4. Chẳng ai leo lên nó nữa cả... nó mệt rồi

Trò 3: 3.Chú chim chuyển sang màu trắng

Trò 4: 3. Xin lỗi, cho tui hỏi mấy giờ rồi


------
True sign is no sign.
squall_hai không có trên mạng Gửi tin nhắn đến squall_hai Xem thông tin cá nhân Tìm tất cả bài gửi bởi squall_hai Visit squall_hai's homepage! Gửi tin nhắn qua ICQ đến squall_hai Gửi tin nhắn qua Yahoo đến squall_hai
Trả lời có trích dẫn
  #8  
Unread 16-09-05
Xiao Yu's Avatar
  Xiao Yu
Male
Cô đơn dũng mãnh
 
Bài viết: 6,970
 
Ngày tham gia: 20 Jun 2003
 
Đến từ: Devil's lair
 
Points: 34,203.74 (Donate)
 
 
Game Thị uy, gầm
Music Tong Hua
Film Mãnh Thú vồ mồi
Novel Niềm tự hào của Mãnh Thú

có 1 bộ ( 2q? ) này ở nhà tứ năm ngoái

------


...
Xiao Yu không có trên mạng Gửi tin nhắn đến Xiao Yu Xem thông tin cá nhân Tìm tất cả bài gửi bởi Xiao Yu Gửi tin nhắn qua Yahoo đến Xiao Yu
Trả lời có trích dẫn
  #9  
Unread 16-09-05
nai_bambi's Avatar
  nai_bambi
Female
.I'm Just a Kid.
 
Bài viết: 605
 
Ngày tham gia: 27 Jan 2004
 
Đến từ: Bụi đời.
 
Points: 2,483.00 (Donate)
 
Người tạo chủ đề Người tạo chủ đề
 
 
Game Má chẳng cho chơi.
Music Má chẳng cho nghe.
Film Má chẳng cho coai.
Novel Đã bảo má chẳng cho.
Arcade Awards: Paintball Pipe Mania Sonny Sunshine Chroma Blast

Nai cũng nhớ có người post rồi, nhưng Nai ko lục kiếm thấy nó ở đâu cả, nên post đại. Hơn nữa, hình như Nai cũng có 1 bộ luôn ấy Yu_chan. ^^

------
Wen dat de I hear ur voice.
I hav som special felin'.
Let meh, always thinz I dun wanna 4get u.

I remember at de dai.
U'r always on mah mind.
Eventho I 'ust can think a'b u.

If de dai in de furture.
Dis luv 'll becomin' true.
I've n3v3r change mah mind dat I'll luv u 4ever.

I dun care how fol it's.
I'll let mah drea' come true.
I'll tel u somethin' I wanna let u kno, I let u kno...


I L O V E U.... L O V I N G U....
nai_bambi không có trên mạng Gửi tin nhắn đến nai_bambi Xem thông tin cá nhân Tìm tất cả bài gửi bởi nai_bambi Gửi tin nhắn qua Yahoo đến nai_bambi
Trả lời có trích dẫn
  #10  
Unread 16-09-05
Rinoa Heartily's Avatar
Quy ẩn giang hồ =^_^=
 
Bài viết: 1,464
 
Ngày tham gia: 7 May 2003
 
Points: 5,919.69 (Donate)
 
Arcade Awards: Ron North's Jewels

Trích dẫn:
Trò 1: Dưới bầu trời trong xanh.

Hãy tưởng tượng tới bầu trời xanh trong , không 1 gợn mây . Chỉ nghĩ đến thế thôi , tinh thần bạn sẽ thăng hoa , bay bổng . Nào , bây giờ bạn hãy nghĩ đến những phong cảnh . Những khung cảnh nào sau đây khiến bạn cảm thấy yên bình và thư giãn nhất ?
2. mặt biển xanh thăm thẳmTrích dẫn:
Trò chơi 2 : Cuộc hành trình trên sa mạc mênh mông

1.Bạn đang cưỡi một chú lạc đà băng qua vùng sa mạc bao la không một bóng người. Bạn cứ cưỡi hoài, cưỡi mãi cho đến khi bạn kiệt sức đến nơi. Bạn có thể sẽ nói gì với chú lạc đà đã chở bạn một quãng đường vừa qua?
Cám ơn mày đã đồng hành với tao suốt thời gian qua. Giờ nếu mày còn sức thì hãy đi tiếp đến nơi nào mà mày muốn ...


Trích dẫn:
2.Ngay đúng lúc bạn sắp sửa chết khát thì bỗng một ốc đảo tươi mát đẹp đẽ hiện ra. Nhưng một người nào đó nơi ấy uống trước bạn rồi. Vị khách kia là ai? (hãy kể tên một người mà bạn biết)
Một người nào đó nhanh chân hơn, a.Dg chẳng hạn


Trích dẫn:
3.Thời gian lừng lững trôi qua trên sa mạc, chuyến đi tưởng chừng như dài vô tận, cho đến khi bạn trông thấy ánh đèn thành phố thấp thoáng phía đường chân trời. Cuối cùng bạn đã đến được đích. Bạn cảm nghĩ gì lúc bạn đã đi đến cuối cuộc hành trình?
Sau mọi nỗ lực, cuối cùng cũng mình đến được đích cần đến. Hãy nghỉ ngơi và dưỡng sức chuẩn bị cho một cuộc hành trình khác mới mẻ hơn


Trích dẫn:
4.Rồi cũng đã đến lúc bạn phải chia tay chú lạc đà đã cho bạn cưỡi suốt quãng đường xa xôi, cực nhọc vừa qua. Ngay khi bạn xuống, một người khác liền nhảy lên yên chú, thay thế chỗ của bạn. Ai là người cưỡi mới đó? (hãy nêu tên một người khác trong cuộc đời bạn)
Một người nào đó cần đến nó sau mình. Nhưng chắc là sẽ quay lại và bảo với người đấy: Hãy để nó nghỉ ngơi cái đã nếu bạn còn muốn dùng đến nó cho một cuộc hành trình dài ^_^


Trích dẫn:
Trò chơi 3 : Chú chim xanh
Một ngày nọ có một chú chim xanh thình lình bay qua cửa sổ vào phòng bạn và bị kẹt lại luôn, không ra được. Chú chim bị lạc có cái gì đó cuốn hút bạn và bạn quyết định giữ nó lại. Nhưng thật ngạc nhiên làm sao, vào ngay ngày hôm sau chú chim xanh kia bỗng đổi từ màu xanh sang màu vàng! Hoá ra đây là một loài chim đặc biệt, có khả năng thay đổi màu sắc rất nhanh. Vào buổi sáng thứ ba thì chú đổi sang màu đỏ rực, và sang ngày thứ tư thì chú hoàn toàn chuyển sang màu đen thui. Chú chim đó sẽ đổi sang màu gì khi bạn thức dậy vào sáng thứ năm?
3. Chú chim chuyển sang màu trắng


Trích dẫn:
Trò chơi 4 : Những kiệt tác tại phòng triển lãm nghệ thuật.
Bạn đang đứng trước một bức kiệt tác tại một phòng triển lãm nghệ thuật. Tay chắp sau lưng, bạn đang thả hẳn tâm hồn vào bức tranh, thì một người lạ hoắc đến bên bạn và nói gì đó với bạn. Người đó nói với bạn lời nào trong số những lời sau đây :
1. “Bức tranh đẹp tuyệt vời, há?”

------
Vẫn trách mình không biết tại sao
Vẫn buồn lắm khi anh đi lối ấy
Vẫn biết rằng anh vốn là như thế
Anh quá vô tình - Em dang dở giấc mơ thu ...


Vẫn còn bế qua luyện công =.=
Vẫn còn phải học bù Nợ vẫn còn ngập đầu bao giờ mới trả xong đây hỡi trời


Đại hạ giá anime và phim ở đây, giá cả phải chăng:
- VCD: 4,5k/disc, trên 30 disc giảm còn 4k
- DVD: 17k/disc, trên 10 disc giảm còn 16k/disc và trên 30 disc giảm còn 15k/disc
Mọi người vào ủng hộ nhé
Rinoa Heartily không có trên mạng Gửi tin nhắn đến Rinoa Heartily Xem thông tin cá nhân Tìm tất cả bài gửi bởi Rinoa Heartily Gửi tin nhắn qua ICQ đến Rinoa Heartily Gửi tin nhắn qua Yahoo đến Rinoa Heartily
Trả lời có trích dẫn
Trả lời


Số người đang xem chủ đề này: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Công cụ hỗ trợ
Cách hiển thị

Quyền hạn
Bạn không có quyền gửi bài mới
Bạn không có quyền gửi bài trả lời
Bạn không có quyền gửi file đính kèm
Bạn không có quyền sửa bài của bạn
Mã vB hiện đang Bật
Mặt cười đang Bật
[IMG] hiện đang Bật
Mã HTML hiện đang Tắt
Chuyển diễn đànThời gian được tính theo giờ GMT +7. Bây giờ là 08:47 PM.

Sponsors Links
Google
 
Web www.holvn.org

Chiase | News | IT Articles | vni-times to unicode Converter | Youtube Video Downloader | Media Finder | File Types | www.Starcraft.vn | Pastebin
Top of Page  
Top of Page Skin created by FKaiser